Hausbelo Quận 9 - Nhà đất Bình Chánh
Print this page
%AM, %06 %174 %2018 %10:%12

Hausbelo Quận 9

Written by
Rate this item
(140 votes)
Hausbelo Quận 9 Hausbelo Quận 9 Hausbelo

Dự án Hausbelo Quận 9 bắt nguồn cảm hứng từ phong cách thiết kế của Châu Âu, các kiến trúc sư đã đem đến cho căn hộ Hausbelo vẻ đẹp thiết kế hiện đại nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tinh tế đến từng chi tiết.

Tiện ích cho nhu cầu cuộc sống được bố trí hài hòa, các căn hộ điển hình đều view rộng, hành lang mở có thể đón nắng, mang lại một không gian ở thông thoáng và tràn đầy năng lượng. Hausbelo Quận 9 mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp cho một cuộc sống trong lành, bình yên và an toàn.

Tên dự án: Hausbelo
Chủ đầu tư: EZ Land Việt Nam
Loại hình dự án: căn hộ chung cư thương mại, sở hữu lâu dài.
Diện tích trung bình: tứ 48 – 80 thiết kế các lại căn hộ từ 1PN – 3 PN
Đơn vị thiết kế:
Đơn vị quản lý:
Tổng thầu:
Đại lý phân phối:
Thời gian tung sản phẩm ra thị trường: dự kiến quý IV/ 2109
Thời gian bàn giao căn hộ: dự kiến quý I/2020

Mang trong mình nhiều lợi thế khác nhau, dự án được triển khai thực hiện với những điểm cộng về môi trường sống hiện đại, căn hộ được thiết kế mới mẻ và tạo nên sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý cư dân.

vị trí căn hộ hausbelo

Với vị trí thuận tiện, dự án có khả năng kết nối cao với nhiều khu vực lân cận, mang lại cho khách hàng của mình những môi trường an cư lý tưởng và chất lượng, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời cùng những người thân yêu trong gia đình mình. dự án được mang lại với nhiều điểm nhấn, đảm bảo được điều kiện sinh sống phù hợp và tiện nghi. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình với nhiều lợi thế khác nhau, giúp bạn có được những không gian sinh sống phù hợp và tiện nghi.

Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng VP Bank và Techcombank, những ngân hàng uy tín có nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính. Khách hàng có thể tin tưởng và vay vốn với lãi suất thấp để sở hữu cho mình những căn hộ phù hợp về nhiều mặt.

Bạn mong muốn được sở hữu những không gian sinh sống lý tưởng và hài hoà giữa thiên nhiên và con người có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn những căn hộ ưng ý và phù hợp. Cách thiết kế và phát triển dự án theo SaleReal Team được chủ đầu tư chú trọng để mang lại cho cư dân của mình những sự lựa chọn ưng ý và phù hợp. Các tiện ích được xây dựng với mong muốn đáp ứng được điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Về mặt pháp lý, chủ đầu tư cũng đảm bảo được tính minh bạch, thực hiện chính xác và nhanh chóng với rất nhiều những lợi thế khác nhau, đảm bảo được quyền lợi cho quý cư dân khi sở hữu căn hộ.

Với khách hàng có quốc tịch Việt Nam sẽ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn và quyền sở hữu 50 năm đối với cư dân nước ngoài.

Rất nhiều những lợi thế mới mẻ và hài hoà, mang lại cho quý cư dân những sự lựa chọn về không gian sống vô cùng chất lượng và tuyệt vời để bạn có được sự hài lòng tuyệt đối. Theo SaleReal dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những môi trường sinh sống phù hợp với đầy đủ những lợi thế mà quý khách hàng mong muốn có được.

Read 159144 times Last modified on %AM, %06 %189 %2018 %10:%12
Nhà đất bình chánh

Latest from Nhà đất bình chánh

Related items