Thi công đường vành đai 3 động lực phát triển mới của Nhơn Trạch - Nhà đất Bình Chánh

Hỗ trợ Zalo0933 32 35 33

%AM, %21 %137 %2018 %09:%06

Thi công đường vành đai 3 động lực phát triển mới của Nhơn Trạch

Written by
Rate this item
(80 votes)

Giá đất TPHCM đã tăng liên tục và thiết lập nhiều đỉnh mới trong 2 năm qua. Khu vực các tỉnh tiếp giáp TPHCM đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, trong đó Nhơn Trạch được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Những năm gần đây, chính sách giãn dân của chính quyền thành phố cùng các công trình trọng điểm liên tục công bố đã làm giá đất nền ở TP.HCM tăng một cách nhanh chóng. Chỉ tính trong năm 2017, giá đất tăng phổ biến 10% - 40% và nếu so với 2016 đã là 150% - 200%. Giá đất cao ngất ngưởng cùng với tình trạng sốt đất “ảo” do các cò đất khiến các nhà đầu tư gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm đầu tư thích hợp.

Điểm sáng Nhơn Trạch

Trong bối cảnh đó, khu vực các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An đã trở thành điểm đến hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. Đặc biệt vùng đất nền Nhơn Trạch ở Đồng Nai được các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt và được giới chuyên môn đánh giá có tiềm năng phát triển lớn nhất.

king bay

Nhơn Trạch hội tụ đầy đủ yếu tố để đầu tư phát triển bất động sản (BĐS). Thứ nhất, Nhơn Trạch nằm liền kề TP.HCM về phía Đông Bắc, chỉ cách TP.HCM bởi một con sông và là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Thứ hai, cơ sở hạ tầng ở Nhơn Trạch đã được đầu tư hoàn thiện với các khu công nghiệp và những tuyến đường rộng lớn. Thứ ba, giá đất ở Nhơn Trạch thấp hơn so với TP.HCM rất nhiều và có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai.

Động lực phát triển mới của Nhơn Trạch

Những dự án hạ tầng kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM thời gian gần đây như đường Vành đai 3 nối Nhơn Trạch với quận 9, Thủ Đức; cầu Cát Lái kết nối Nhơn Trạch và quận 2; đường 319 kết nối Nhơn Trạch với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch và Cần Giờ càng giúp Nhơn Trạch có điều kiện để bứt phá mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ngày 25/6/2015, Chính phủ đã ký quyết định thi công đường Vành đai 3 đoạn Thủ Đức – Nhơn Trạch; trong đó thành phần 1A dài 8,75 km nối Tỉnh lộ 25B (Nhơn Trạch) với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (quận 9) dự kiến khởi công trong quý II/2018 giúp kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM một cách nhanh chóng. Khi dự án hoàn thành, sẽ rút ngắn quãng đường 21km và 30 phút di chuyển từ Nhơn Trạch về TP.HCM.

king bay

Để tiến hành thi công thành phần 1A, cần giải phóng mặt bằng với tổng diện tích đất gần 50 hecta. Theo Trung tâm Phát triển quỹ đất Đồng Nai, đến nay hiện trạng đất sẵn sàng là gần 40 hecta, tức đã giải phóng được gần 90% diện tích mặt bằng. Dự kiến đến cuối năm 2017 sẽ hoàn thành 100% công tác giải phóng mặt bằng và chính thức thi công vào quý II/2018.

Nhiều dự án bất động sản lớn đang được triển khai

Chính vì những tín hiệu vô cùng tích cực này, thị trường bất động sản Nhơn Trạch bắt đầu được hâm nóng trở lại. Nhiều đại gia BĐS đã tiên phong thực hiện những dự án khủng ở Nhơn Trạch để đón đầu xu hướng phát triển này.

Sự xuất hiện của những tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư phát triển BĐS cả trong và ngoài nước như Novaland, Ninh Vân Bay như một lời khẳng định rằng: “Nhơn Trạch sẽ không chỉ dừng lại ở mức độ tiềm năng mà chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai bởi những lợi thế độc tôn”.

Đặc biệt, gần đây nhất là dự án khu biệt thự - nhà phố ven sông King Bay giai đoạn 1 – Phân khu A2 (25ha) do Freeland làm chủ đầu tư, Thái Dương Real và Star Beach là đơn vị phát triển dự án. Được biết, King Bay có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 3, có 3 mặt giáp sông và cách quận 9 một con sông. Khi thành phần 1A đường Vành đai 3 hoàn thành, King Bay sẽ là dự án được hưởng lợi trực tiếp nhiều nhất vì chỉ mất 20 phút để di chuyển từ King Bay về TPHCM.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach, chia sẻ: “Nhơn Trạch đã thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tên tuổi cả trong nước lẫn quốc tế rót vốn về đây phát triển những dự án cao cấp bởi khu vực này đang tâm điểm được chính phủ đầu tư về hạ tầng giao thông như: đường Vành đai 3, đường 319 kết nối Nhơn Trạch với cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây, cầu Phước Khánh nối liền cao tốc Bến Lức – Long Thành… Sau khi những dự án giao thông này hoàn thành sẽ giúp thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch về TP.HCM rút ngắn xuống còn 20 phút so với hiện nay”. xem dự án King Bay Nhơn Trạch

Read 10720 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Picity High Park

Liên kết

Khu dân cư Sai Gon Centre Gate dat nen Long An | căn hộ aquamarine vũng tàu giải pháp hoàn hảo cho mọi kỳ nghỉ với bốn mùa trong năm

Top